Ưu đãi thẻ tín dụng – TOP 5 ngân hàng có ưu đãi thẻ tín dụng cao nhất

Ưu đãi thẻ tín dụng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn phải cân nhắc và xem xét khi lựa chọn mở thẻ ngân hàng. Điều này có thể giúp người dùng có thể tận hưởng nhiều điều thú vị và tiết kiệm cho mình một khoản phí không nhỏ trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. 

1. Khái niệm ưu đãi thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng đang dần thay thế cho hình thức thanh toán truyền thống hiện nay. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc trực tiếp tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng mua sắm. 

Thẻ tín dụng có đầy đủ các chức năng của một thẻ ATM đồng thời giúp khách hàng tiêu dùng trước, thanh toán sau vô cùng tiện lợi. 

Với hình thức thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ, thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày với nhiều tiện ích hấp dẫn. 

Ưu đãi thẻ tín dụng chính là những chương trình khuyến mãi, những đặc quyền và lợi ích hấp dẫn mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn hàng ngày. 

2. Ưu đãi của thẻ tín dụng

Nước ta hiện nay có tốc độ phát triển kinh tế và dịch vụ tài chính tương đối nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu của người dân. 

Với áp lực cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, mỗi ngân hàng phải đưa ra những chiến lược hoạt động hiệu quả để có thể trở thành đơn vị phát triển nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. 

Chính vì vậy, ngày càng có những ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng mang đến cho khách hàng nhằm thực hiện chiến lược thu hút và dẫn đầu thị trường. 

Như hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại nước ta đều có các chương trình ưu đãi như hoàn tiền, tích điểm, chiết khấu,.. nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia mua sắm và tiêu dùng. 

Đây chính là một yếu tố quan trọng mang tính quyết định khách hàng có quan tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đó hay không. 

3. TOP 5 ngân hàng uy tín nhất hiện nay

3.1 Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. 

Ngân hàng đã thực hiện thành công sứ mệnh dẫn dắt hành chính số hóa trong ngành tài chính, tạo động lực cho mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân phát triển bền vững và bứt phá thành công.

 Điều kiện mở thẻ 

Là người Việt Nam, người nước ngoài hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. 

 • Từ 18 – 62 tuổi.
 • Có thu nhập trung bình từ 3.000.000 đồng/ tháng. 

3.2 Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất. 

Với tiêu chí trở thành dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, BIDV miễn phí toàn bộ các loại phí cụ thể như: Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, Phí duy trì, Phí quản lý tài khoản mặc định, Phí phát hành và phí thường niên thẻ phi vật lý,…

Điều kiện mở thẻ

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại nước ta.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập trung bình từ 4.000.000 đồng/ tháng.

3.3 Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Hiện, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đang nắm giữ 75% cổ phần và là cổ đông lớn nhất. 

Điều kiện mở thẻ:

 • Là người Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.
 • Từ 18 trở lên
 • Có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên

3.4 Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993 và đạt được những thành tựu to lớn với vốn điều lệ hiện nay là 6.347 tỷ đồng. 

Trong nhiều năm qua, VPBank lôn nằm trong top 10 ngân hàng được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao nhất. 

Với hình thức mở thẻ online, nhanh chóng và thuận tiện, VPBank còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ. 

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài sinh sống tại nước ta.
 • Trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập từ 4.500.000 đồng/tháng trở lên. 

3.5 Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) được thành lập vào năm 1991 với số vốn điều lệ hơn 19 ngàn tỷ đồng (2016). Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Sacombank hiện nằm trong top 1.000 ngân hàng thế giới do tạp chí bình chọn. 

Điều kiện mở thẻ

 • Công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thu nhập từ 7.000.000 đồng/ tháng trở lên.  

4. Những lưu ý để nhận ưu đãi thẻ tín dụng

Để có thể tận hưởng tối đa tiện ích và ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần lưu ý một số điều cụ thể như:

 • Chú ý thời hạn áp dụng các chương trình khuyến mại của ngân hàng
 • Thời gian đăng ký mở thẻ tín dụng
 • Giá trị chi tiêu của mỗi cá nhân khi đăng ký thẻ tín dụng
 • Điều kiện nhận ưu đãi của thẻ tín dụng tùy mỗi ngân hàng

Tìm hiểu thêm: 

➣ Dịch vụ tài chính hàng đầu Hà Nội

Dịch vụ thẻ tín dụng uy tín bảo mật cao

Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp các bạn hiểu hơn về các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng trong việc tiêu dùng!