CÂU CHUYỆN VỀ 365
Sản phẩm tài chính đem lại tiện ích & tính năng vượt trội

GIỚI THIỆU

Dịch vụ thẻ 365 bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2019 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay tại Việt Nam. Đơn vị bắt đầu triển khai các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, chất lượng và đáng tin cậy đến cho khách hàng trên toàn khu vực miền Bắc.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Tầm nhìn

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam

  1. Sứ mệnh

Góp phần giảm bớt hành nặng về tài chính cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy tài chính toàn diện bằng công nghệ tiên tiến và con người tận tâm.

  1. Giá trị cốt lõi

– Sự chân thật: Hướng đến một thương hiệu rất thật, rất nhân văn, một yếu tố vô cùng cần thiết mà lại rất mới mẻ trong ngành dịch vụ tài chính ở Việt Nam. Đồng thời, đề cao sự chân thành và lạc quan đã được thể hiện qua các dịch vụ mà đơn vị hiện đã và đang cung cấp đến cho khách hàng.  

– Lắng nghe & Chia sẻ: 

Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để trở thành người bạn thân thiết đến mỗi khách hàng.

Chia sẻ: Luôn chia sẻ quan điểm suy nghĩ của mình với người khác để thiết lập các mối quan hệ trong và ngoài môi trường làm việc.

– Công nghệ là nền tảng: Tại Dịch vụ thẻ 365, công nghệ hóa các quy trình hoạt động luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm tối ưu chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM

  1. Vay tiền đơn giản

Dịch vụ thẻ 365 lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép người dùng đăng ký các khoản vay bằng hình thức online, duyệt thông tin đăng ký nhanh chóng qua điện thoại, ký hợp đồng đơn giản và thuận tiện. Thủ tục đơn giản nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết giảm bớt gánh nặng về tài chính.

  1. Giải ngân nhanh chóng

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng tạo điều kiện giúp khách hàng giảm bớt các gánh nặng về tài chính và chi tiêu hàng ngày. 

  1. Hỗ trợ tài chính tin cậy

Dịch vụ thẻ 365 sở hữu hệ thống điểm giao dịch dày đặc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đến cho khách hàng một cách minh bạch nhất.