Đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào? Phí bao nhiêu

Thẻ tín dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày bởi những lợi ích nổi bật mà nó mang lại cho người dùng. 

Cũng chính vì thế mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng nhanh chóng phát triển. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng chi tiết nhất:

Đáo hạn thẻ tín dụng là sao ?

Đáo hạn thẻ tín dụng chính là là dịch vụ mà chủ thẻ vay tiền trả dư nợ cuối kỳ mà khả năng tài chính chưa cho phép. Đây là một trong những dịch vụ thuộc chuỗi các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản để thanh toán dư nợ tín dụng cho bạn. Tiếp đó, đơn vị sẽ tiến hành quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng đã cấp lại hạn mức tín dụng cho chủ thẻ để tiếp dụng tiêu dùng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Khi nhu cầu sử dụng các loại thẻ tín dụng không ngừng tăng cao thì chắc hẳn các bạn đã không ít lần bắt gặp những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn như đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, đáo hạn thẻ tín dụng an toàn với lãi suất cực thấp. Vậy thực chất dịch vụ này có an toàn như lời nói hay không?

Các chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết, điểm cung cấp các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã cung cấp hóa đơn khống cho ngân hàng. Bởi chủ thẻ không sử dụng để thanh toán hóa đơn mà chỉ rút tiền mặt từ thẻ. Đây được cho là dịch vụ không hợp lệ và không minh bạch, nên trước khi sử dụng, các bạn nên lưu ý. 

Nên đáo hạn thẻ tín dụng hay không ?

Thẻ tín dụng cho phép bạn tiêu dùng trước trả tiền sau vào đúng kỳ hạn thanh toán theo quy định. Nhưng nếu đến kỳ hạn thanh toán mà chủ thẻ không đủ trả dư nợ thẻ tối thiểu thì sẽ nằm trong danh sách nợ xấu và ghi vào lịch sử tín dụng. 

Khi đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ để không nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng. Trước ngày thanh toán dư nợ tín dụng, bạn sẽ nhận được thông báo qua số điện thoại đã đăng ký khi làm thẻ.

Lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

Đồng thời ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản sao kê hàng tháng qua email đăng ký. Vì vậy, để tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, các bạn nên theo dõi và lưu ý đến thời hạn thanh toán của mình. 

Có cầu ắt có cung, hiện nay, có rất nhiều đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ đáo hạn rút tiền thẻ tín dụng với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn. Nhưng các chuyên gia luôn khuyến cáo các chủ thẻ nên cảnh giác với dịch vụ này để tránh tiền mất tật mang. 

Khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giữ thẻ và giấy tờ tùy thân của bạn cho đến khi hoàn tất thanh toán. Khi đó, thông tin về thẻ tín dụng của bạn có thể bị kẻ xấu lưu lại để sử dụng cho mục đích xấu. 

Thậm chí, bạn còn có thể bị kẻ xấu đánh cắp mã OTP khi điện thoại bị cài mã độc. Vì thế, các bạn nên sử dụng thẻ tín dụng thông minh để không cần sử dụng đến dịch vụ đáo hạn thẻ. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn nhất định phải biết khi sử dụng thẻ tín dụng:

 • Chọn đúng loại thẻ tín dụng, tìm hiểu rõ về các loại phí và lãi suất.
 • Nên nắm rõ công thức tính lãi suất thẻ. 
 • Tận dụng tối đa các ưu đãi mà thẻ mang lại.
 • Quản lý chi tiêu hợp lý và tiết kiệm.

Cách đáo hạn thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán nợ tín dụng nhanh gọn cho người dùng nên các thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là quy trình đáo hạn thẻ tín dụng chi tiết:

Những cách đáo hạn thẻ tín dụng

 • Bước 1: Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn rút tiền thẻ tín dụng. Mang theo CCCD và thẻ tín dụng đến điểm cung cấp dịch vụ để thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ ứng trước một số tiền để bạn thanh toán dư nợ thẻ. 
 • Bước 3: Khi thẻ tín dụng đã được xác nhận thanh toán dư nợ, hạn mức tín dụng sẽ được lấp đầy. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành cà thẻ tín dụng của bạn vào máy POS để thu nợ và khoản phí cần đóng. 
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận lại thẻ của mình. 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội

Rút tiền thẻ Visa, Master

Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng

Chỉ từ 1,5%

Chỉ từ 1,5%

Chỉ từ 1,6%

Rút 100% hạn mức

Rút 100% hạn mức

Không bị tính lãi suất

Không mất lãi suất trong 45 ngày

Không mất lãi suất trong 45 ngày

Thời gian đáo linh hoạt

Phục vụ tận nơi theo yêu cầu

Phục vụ tận nơi theo yêu cầu

Nhận vào giao thẻ tại nhà

Thời gian rút linh hoạt

Thời gian rút linh hoạt

Được thông báo từ trước ngày đáo

Ưu, nhược điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Ưu điểm

 • Lịch sử tín đụng tốt, không có nợ xấu
 • Không phải thanh toán khoản phí trả chậm cho ngân hàng hay các lãi suất hàng năm khi không thanh toán đúng kỳ hạn
 • Không phải nộp số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng cung cấp thẻ
 • Được đánh giá tín dụng tốt
 • Có thể tăng hạn mức thẻ

Nhược điểm

 • Thẻ có nguy cơ bị khóa
 • Dễ bị đánh cắp thông tin thẻ và thông tin cá nhân
 • Hành vị trái pháp luật 

Tìm hiểu thêm dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu